Đầu tư coin – Top 5 đồng coin giá rẻ tiềm năng nên đầu tư

Chào các bạn, nếu bạn là người mới tham gia đầu tư coin thì chắc chắn sẽ phải khóc thốt lên khi nhìn vào tỷ giá tiền ảo của hơn 5000 đồng coin khác nhau trên thị trường bởi mức giá khủng khiếp của nó. Với những người mới tham gia, một phần vì tài chính chưa đủ, phần khác vì mới tham gia mà chưa dám mạnh tay đầu tư vào những coin đã ở mức giá quá cao. Vậy còn cách nào để người mới chơi có thể đầu tư một cách dễ dàng hơn không ? Ở bài viết này Dolazo giới thiệu tới bạn top 5 đồng tiền ảo low satoshi (chọn coin nào rẻ để đầu tư) tiềm năng nên đầu tư.

Một khái niệm mới trong cộng đồng đầu tư coin hiện nay, là khái niệm coin low satoshi, hoặc còn gọi là Hidden Gem. Đây là những đồng coin tiềm năng công nghệ khá ổn, cộng đồng còn chưa phát triển, nên giá còn rất bé tính theo đơn vị satoshi của Bitcoin. Đây có thể gọi là vàng ẩn trong đá. Một khi đã được cộng đồng khai quật, tiềm năng giá sẽ tăng theo cấp số nhân hàng chục hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần. Những đồng tiền ảo được biết đến trong quá khứ có thể minh họa cho hidden game có thể kể tới như Nano ( tăng hơn 3000 lần), XVG hơn 10 nghìn lần, Digibite (DGB).

Nhóm coin bảo mật: Grin coin và Beam coin

Đây là 2 đồng coin được Kaovan mang đến cho cộng đồng- đây là thủ lĩnh group BGC trade coin, một nhóm có lượng thành viên trên 50.000 người khá uy tín . Đây là 2 đồng coin chuyên về bảo mật, có blockchain riêng, và hội đủ các yếu tố cần thiết có thể trở thành 1 đồng coin low sts có tiềm năng tăng giá nhiều lần. Theo tin mật của kaovan thì một trong 2 đồng coin này được dùng để rửa tiền, vì vậy lại càng nên đầu tư trữ một ít cầu may.

Coin nào rẻ để đầu tư

Coin nào rẻ để đầu tư

  • Grin coin đang có mức giá 2,41$. Tổng cung 19.143.360 GRIN, vốn hóa thị trường hơn 46 triệu usd.
  • Beam coin  đang giao dịch với giá 1,5$. Tổng cung 262.800.000 BEAM. vốn hóa thị trường hơn 49 triệu usd

Realtract

Một số lý do khiến Realtract có thẻ pumb mạnh

  • RET không ICO, Coin của DEV đã đc burn hết và hiện tại Dev tiếp tục mua lại coin trên thị trường để Burn coin, dự kiến sẽ burn tới khi ra mannet, mỗi tháng trung bình đốt 500 triệu coin
  • Theo road map sắp tới sẽ phát triển dapp, và cuối năm ra mainet
  • RET tập trung vào thị trường Hàn quốc và có partner với IDAX
  • Được list trên sàn Hàn là Bisonic, coineal và đang có chương trình phát triển cộng đồng rất mạnh
  • Dev có nói là sẽ thông báo sàn mới và partner Hàn sớm,  check thấy RET đi đúng roadmap.
  • Có telegram Hàn hơn 1000 member, hoạt động thường xuyên, một số cảm thấy scam khi con này sell khá lớn, dev có trả lời là họ đang giữ giá mục đích là gì thì họ chưa tiết lộ.

Fantom

Fantom là một đồng coin sử dụng công nghệ DAG tích hợp Smart Contract, có giá ICO 0,04$, từ khi lên sàn tới nay luôn sấp mặt chưa về lại giá ICO, tuy nhiên về tiềm năng, nó vẫn được đánh giá khá cao về công nghệ. Bởi những coin cùng sử dụng công nghệ DAG như Nano hay miota đều có lịch sử tăng giá rất ấn tượng. Hiện Fantom cũng đã được list sàn binance- một sàn chuyên list những đồng coin uy tín và có cộng đồng mạnh.

Đầu tư coin giá thấp

Đầu tư coin giá thấp

Ravencoin

Ravencoin được chạy vào 3-1-2018, tự mô tả là một dự án “nhằm mục đích triển khai một blockchain được tối ưu hơn Blockchain của Bitcoin cho trường hợp sử dụng chuyển tài sản như mã thông báo từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu khác”, ravencoin cho phép phát hành đơn giản và chuyển khoản trực tiếp tài sản tiền ảo, bao gồm cả token bảo mật.

Ravencoin là một mã nguồn mở cho phép bổ sung các tính năng đơn giản dựa vào nhu cầu của người dùng, sử dụng cơ chế proof of work giống Ethereum, không bị chi phối bởi tổ chức hay cá nhân sở hữu riêng, được ban hành và khai thác công khai minh bạch.

Đây là một trong những đồng tiền điện tử phát triển nhanh nhất, sau khi được list Bittrex đã pumb mạnh và sau đó giảm giá sâu, cũng khá hot tại binnace trong đợt bán ieo.

Tiềm năng tăng giá của Ravencoin: được đầu tư hàng triệu đô bởi công ty hỗ trợ blockchain Overstock. Điều đặc biệt raven sử dụng công nghệ X16R, khắc phục hạn chế của các nhà sản xuất Asic, cho phép người khai thác có cơ hội chia đều, không bị mất cân bằng về khai thác nên không bị chi phối mạnh bởi các tổ chức khai thác lớn.

Tổng kết về những câu hỏi chọn coin nào rẻ để đầu tư ?

Trên đây là 5 đồng tiền ảo có tiềm năng tăng mạnh mà bạn có thể tham khảo để đầu tư vào nửa cuối 2019, tuy nhiên vẫn cần lưu ý: cơ hội không dành cho số đông, và cơ hội càng lớn thì rủi ro càng nhiều, vì vậy hãy đầu tư tầm tiền trong giới hạn, những cơ hội đổi đời nhiều khi chỉ bắt đầu từ vài triệu đầu tư ban đầu. Việc chọn coin nào rẻ không có nghĩa là chỉ có rẻ, chúng ta cần tìm kiểu hơn về công nghệ của nó, đặc biệt là những người dẫn dăt đường đi cho dự án mà bạn chọn.

Trả lời

Chấm điểm bài viết