Chào các bạn, nếu bạn là người mới tham gia đầu tư coin thì chắc chắn sẽ phải khóc thốt lên khi nhìn vào tỷ giá tiền ảo của hơn 5000 đồng coin khác nhau trên coinmarketcap.com với những mức giá khác nhau. Với những người mới tham gia, một phần vì tài chính chưa đủ, phần khác vì mới tham gia mà chưa dám mạnh tay đầu tư vào những coin đã ở mức giá quá cao. Chính vì thế đầu tư coin giá rẻ là một trong những giải pháp cho người mới tham gia thị trường.

Thực ra mà nói, để đầu tư những đồng coin ở mức giá quá cao chúng ta bắt buộc phải sử dụng margin trading thì mới có thể kiếm được lợi nhuận một cách dễ dàng.

Vậy đầu tư coin giá rẻ như nào ? hoặc làm sao để tìm được coin giá rẻ tiềm năng ? sẽ là câu hỏi được người mới sẽ hỏi rất nhiều. Trong bài viết này Dolazo sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số phương pháp đầu tư coin giá rẻ nhé.

Đầu tư coin giá rẻ

Đầu tư coin giá rẻ

Cách đầu tư coin giá rẻ

Cách tìm coin giá rẻ để đầu tư cũng không quá khó khăn chỉ cần chúng ta có chút kỹ năng tìm kiếm thông tin hoặc tham gia vào các nhóm telegram từ cộng đồng để cập nhật thông tin nhanh nhất có thể.

Đầu tư coin giá rẻ bằng cách mua coin chưa lên sàn

Chúng ta hoàn toàn có thể tham gia các dự án coin theo hình thức ICO, IEO trên sàn giao dịch, IDO,…hoặc thậm chí nếu kinh phí eo hẹp chúng ta hoàn toàn có thể làm airdrop để nhận coin miễn phí từ chủ các dự án.

Việc mua coin chưa lên sàn thông qua các hình thức trên cũng khá rủi ro vì dự án có thể không thành công dẫn tới đồng coin chúng ta mua không thể list trên những sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, Okex,…

Có thể bạn quan tâm

Đầu tư coin giá rẻ đã lên sàn

Nếu bị bỏ lỡ cơ hội tham gia mua token của các dự án tiềm năng và thành công ở thời điểm đầu, chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng trên coinmarketcap để nghiên cứu thêm thông tin. Chúng ta có thể dựa vào coinmarketcap để theo dõi khối lượng giao dịch của một đồng coin trong 24h và số lượng sàn giao dịch hỗ trợ nó.

Hiện tại coinmarketcap cũng đã cập nhật tính năng phân loại các đồng coin theo hạng mục nên việc tìm kiếm coin theo xu hướng (trend) cũng trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ mình sẽ tìm những đồng coin theo hạng mục MasterNode thì sẽ chọn như hình dưới. Ngoài ra còn rất nhiều hạng mục khác như Defi, NFTs, Gaming,…Việc của chúng ta là theo dõi xem hạng mục nào đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng và tìm những đồng coin giá rẻ trong hạng mục đó.

Phân loại coin trên coinmarketcap

Phân loại coin trên coinmarketcap

Ngoài ra, việc theo dõi twitter của dự án để cập nhật tình hình phát triển và sự ủng hộ của cộng đồng là rất quan trọng.

Danh sách một số coin giá rẻ nên đầu tư

Dưới đây là một số đồng coin được Dolazo đánh giá cao và muốn gợi ý đến các bạn, hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn chọn được một đồng coin tốt để hold lâu dài.

Polkadot (DOT)

Polkadot đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy sức mạnh của hệ sinh thái này với sự phát triển mạnh mẽ của Polkadot Ecosystem. Cộng đồng đang rất kỳ vọng vào kỳ lân này.

Polkadot là gì ?

Polkadot là gì ?

PancakeSwap (CAKE)

PancakeSwap là một trong những Dapps đi đầu và thành công nhất của mạng lưới Binance Smart Chain, đây là một sàn giao dịch AMM có khối lượng giao dịch khủng và đang dẫn đầu trên Binance Smart Chain.

Đầu tư coin giá rẻ PancakeSwap

Đầu tư coin giá rẻ PancakeSwap

Fantom (FTM)

Fantom là một đồng coin sử dụng công nghệ DAG tích hợp Smart Contract, có giá ICO 0,04$, từ khi lên sàn tới nay luôn sấp mặt chưa về lại giá ICO, tuy nhiên về tiềm năng, nó vẫn được đánh giá khá cao về công nghệ. Bởi những coin cùng sử dụng công nghệ DAG như Nano hay miota đều có lịch sử tăng giá rất ấn tượng. Hiện Fantom cũng đã được list sàn binance- một sàn chuyên list những đồng coin uy tín và có cộng đồng mạnh.

Đầu tư Fantom

Đầu tư Fantom

Ravencoin (RVN)

Ravencoin được chạy vào 3-1-2018, tự mô tả là một dự án “nhằm mục đích triển khai một blockchain được tối ưu hơn Blockchain của Bitcoin cho trường hợp sử dụng chuyển tài sản như mã thông báo từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu khác”, ravencoin cho phép phát hành đơn giản và chuyển khoản trực tiếp tài sản tiền ảo, bao gồm cả token bảo mật.

Ravencoin là một mã nguồn mở cho phép bổ sung các tính năng đơn giản dựa vào nhu cầu của người dùng, sử dụng cơ chế proof of work giống Ethereum, không bị chi phối bởi tổ chức hay cá nhân sở hữu riêng, được ban hành và khai thác công khai minh bạch.

Đây là một trong những đồng tiền điện tử phát triển nhanh nhất, sau khi được list Bittrex đã pumb mạnh và sau đó giảm giá sâu, cũng khá hot tại binnace trong đợt bán ieo.

Tiềm năng tăng giá của Ravencoin: được đầu tư hàng triệu đô bởi công ty hỗ trợ blockchain Overstock. Điều đặc biệt raven sử dụng công nghệ X16R, khắc phục hạn chế của các nhà sản xuất Asic, cho phép người khai thác có cơ hội chia đều, không bị mất cân bằng về khai thác nên không bị chi phối mạnh bởi các tổ chức khai thác lớn.

Tổng kết về việc đầu tư coin giá rẻ ?

Việc đầu tư coin giá rẻ có thành công hay không phụ thuộc vào độ nhạy bén thông tin của bạn, nếu bắt kịp xu hướng một cách kịp thời, bạn hoàn toàn có thể sẽ mua được rất nhiều đồng coin giá rẻ tiềm năng có thể bùng nổ trong tương lai.