Hướng dẫn cách mua Ethereum trên Remitano mới nhất an toàn nhất

Chắc hẳn câu hỏi mà những bạn mới bước chân vào thị trường coin sẽ là mua ETH ở đâu uy tín ? và làm thế nào để có thể mua được ETH? Trong bài viết này mình sẽ nói rõ hơn về vấn đề hướng dẫn mua đồng tiền mã hóa ETH.

Việc mua đồng coin của Ethereum sẽ rất đơn giản với những người đã từng tham gia thị trường coin trước đó. Bởi họ sẽ thông qua những sàn giao dịch lớn như Binance, Houbi, … để thực hiện giao dịch.

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO NGAY !!!

Nên mua ETH ở đâu cho người mới

Mua từ người quen

Cách đơn giản nhất và an toàn nhất vẫn là mua từ những người quen của bạn nếu như họ cũng đang tham gia thị trường này. Nhưng việc này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng tốt hoặc mối quan hệ mật thiết thì mới có thể thuyết phục bên kia bán ETH cho bạn. Với cách này bạn sẽ không lo lừa đảo, mất tiền oan, thậm chí có phần “đỡ tốn phí giao dịch” so với những cách khác.

Mua từ các trang trung gian

Đối với những người mới tham gia, chưa từng sử dụng sàn giao dịch nào thì mua ETH ở đâu ? Nếu bạn đang sinh sống ở Việt Nam thì bạn có thể lựa chọn một trong 3 lựa chọn sau:

Theo ý mình thì Remitano vẫn là sự lựa chọn tốt nhất bởi nó được số đông người chơi coin sử dụng, bảo mật cao và hỗ trợ cũng không đến nỗi. Nếu bạn chưa có tài khoản Remitano thì hãy xem hướng dẫn tạo tài khoản Remitano nhé.

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO NGAY !!!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn mua ETH trên Remitano

Tại giao diện trang chủ Remitano, các bạn nhấn chọn Ethereum từ hộp chọn như hình dưới đây. Vì mặc định Remitano sẽ hiển thị các chức năng về giao dịch đồng BTC (Bitcoin). Vì thế chúng ta cần chuyển sang ETH để giao dịch. Sau khi nhấn vào hộp chọn, các bạn lựa chọn Ethereum từ danh sách và click vào nó.

Chọn ETH

Chọn ETH

Chọn ETH

Chọn ETH

Lúc này hệ thống của Remitano sẽ chỉ định cho chúng ta giao dịch với Ethereum. Chúng ta đã nhìn thấy nút mua ngay đúng không nào ? Nhưng hãy khoan, chúng ta có 2 lựa chọn trước khi nhấn nút mua ngay.

Chuyển sang giao dịch ETH

Chuyển sang giao dịch ETH

Nạp tiền Việt vào Remitano trước khi mua

Với những tài khoản cấp độ 4 trở lên, chúng ta có thể nạp VNĐ vào Remitano trước khi thực hiện giao dịch. Điều này giúp giao dịch mua ETH diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Tránh được những mất mát và sự cố ngoài mong muốn.

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO NGAY !!!

Trên menu, các bạn nhấn vào mục bảng điều khiển sau đó chọn ví từ menu xổ xuống. Tại ô Vietnamese Đồng chọn Nạp để tiền hành nạp tiền Việt vào trước. Sau khi nhấn nạp bạn cần nhập số tiền muốn nạp sau đó nhấn nạp

Nạp tiền vào ví VND

Nạp tiền vào ví VND

Thực hiện chuyển khoản để nạp tiền

Tại màn hình tiếp theo bạn sẽ thấy các thông tin để chuyển khoản. Bạn cần mở internet banking của mình, nhập đúng số tiền, số tài khoản, và nội dung chuyển khoản như yêu cầu. Chú ý phải nhập số tiền 1 cách chính xác và phí chuyển tiền phải là người gửi chịu nhé nếu không bạn sẽ không nạp thành công đâu. Tiền mất mà đợi xử lý lấy lại tiền cũng khá lâu đó. Lưu ý thêm là nội dung chuyển khoản cũng phải y hệt nhé. Mọi sai lầm đều sẽ dẫn tới không thể nạp tiền thành công.

Sau khi chuyển khoản thành công theo đúng yêu cầu từ Remitano, bạn có thể gửi bằng chứng thanh toán và ngồi chờ đợi kết quả. Nhanh hay chậm phụ thuộc vào hệ thống của Remitano có sao kê nhanh hay không. Giao dịch chậm nhất có thể lên tới vài giờ nên các bạn đừng quá lo lắng nếu tiền chưa được nạp ngay nhé.

Nếu tiền đã về, lúc này bạn có thể thực hiện mua ETH luôn rồi. Các bạn còn nhớ nút mua ngay hồi nãy chứ ? Tìm nó bằng cách quay lại trang chủ nhé (ấn vào logo của Remitano trên menu). Rồi, giờ ấn mua ngay và nhập số ETH muốn mua, các bạn chú ý căn chỉnh số ETH sao cho vừa khớp với số tiền VNĐ mà mình mới nạp nhé.

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO NGAY !!!

Mua ETH trực tiếp từ người bán (không nạp tiền trước)

Theo thông tin mới cập nhật thì Remitano không cho phép tài khoản cấp độ 1,2,3 nạp tiền vào ví VNĐ. Vậy nên những tài khoản mới sẽ phải thanh toán trực tiếp cho người bán khi mua ETH.

Tại màn hình ở ảnh chụp phía trên bạn vẫn click mua ngay mặc dù trong ví chưa hề nạp tiền. Lúc này hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán giống hệt lúc nạp tiền VNĐ vào ví vậy. Điểm khác biệt chính là lần này bạn sẽ chuyển tiền tới người bán thay vì chuyển tới tài khoản của Remitano. Bạn sẽ có 15 phút để chuyển khoản và cần chuyển khoản theo đúng yêu cầu như lúc nạp tiền vào ví.

Sau khi chuyển khoản thành công, người bán sẽ xác nhận đã nhận được tiền từ bạn, hệ thống sẽ giải phóng ETH về ví ETH của bạn và giao dịch kết thúc.

Có thể lúc này nhiều bạn sẽ thắc mắc, mình chuyển tiền cho người bán vậy nếu người bán không trả ETH thì sao ? Các bạn yên tâm nhé, khi người bán tạo lệnh bán ETH thì hệ thống sẽ giữ lại số ETH của người bán. Tức là lúc này người bán sẽ không có quyền làm chủ số ETH đó nữa mà chính Remitano sẽ giữ. Sau khi người bán xác nhận đã nhận tiền thì Remitano sẽ gửi ETH về ví của bạn.

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO NGAY !!!

Tạo quảng cáo mua Ethereum trên Remitano

Việc tạo quảng cáo mua Ethereum trên Remitano hoàn toàn giống tạo quảng cáo mua Bitcoin, các bạn có thể xem hướng dẫn tại đây nhé.

Bây giờ bạn có thể vào bảng điều khiến => ví và chọn rút ETH đi bất cứ sàn giao dịch hoặc ví Ethereum nào khác mà bạn muốn. Hy vọng bài hướng dẫn mua eth này sẽ giúp ích cho các bạn