7.5

Giới thiệu sàn Okex

OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Hong Kong. Okex là một công ty con thuộc Okcoin (cũng là một sàn giao dịch rất lớn). Sàn này được ra đời vì lệnh cấm của Trung Quốc.

OKCoin chỉ tập trung vào giao dịch tiền tệ số với tiền pháp định còn Okex sẽ đảm nhiệm việc giao dịch các hợp đồng tương lai như Bitcoin, LiteCoin. Theo thống kế hiện tại ở Coinmarketcap thì tổng khối lượng giao dịch 24 giờ của Okex đang đứng thứ 5 (khoảng trên 1 tỷ USD, cặp giao dịch lớn nhất là BTC/USDT).

Sàn Okex là gì ?

Sàn Okex là gì ?

Tính năng của sàn giao dịch OKEX

 • Hỗ trợ trên nền web, ứng dụng mobile
 • Hỗ trợ API cho các nhà phát triển phần mềm
 • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ (trade margin) giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x
 • Bảo hiểm rủi ro
 • Tính thanh khoản cao
 • Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.02%
 • Token đa dạng
 • Cho phép giao dịch coin với BTC, ETH và USDT
 • Bảo mật xác minh 2 bước
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Anh và Trung Quốc
 • Support qua live chat

Sàn OKEX hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?

Hiện tại, sàn giao dịch OKEx đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin và Token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và rất nhiều coin khác nữa.

OKEX hỗ trợ chính các cặp giao dịch tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đó, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng giao dịch 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên những đồng coin lớn này sẽ có tính thanh khoản cao hơn các token khác.

Phí giao dịch trên OKEX như thế nào?

Phí giao dịch sàn okex

Phí giao dịch sàn okex

Hướng dẫn đăng ký tham gia vào OKEx

Bước 1: Truy cập trang chủ okex thông qua link sau : https://okex.com (bạn chú ý truy cập chính xác đường link mà mình đã gửi để tránh bị lừa đảo). Sau đó nhấn vào nút “Sign Up” ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Điền thông tin của bạn.

Bạn có 2 tùy chọn, sử dụng email hoặc số điện thoại làm tên đăng nhập. Sau khi nhập email hoặc số điện thì bạn nhấn nút Get code và bạn sẽ nhận được mã code về mail hoặc tin nhắn điện thoại. Bạn nhập mã đó vào ô Enter Code

Sau khi đăng ký xong, các bạn đăng nhập vào sàn Okex theo email / số điện thoại và password đã nhập ở bước trước đó và tiến hành xác minh danh tính sàn Okex.

Cách xác minh danh tính sàn Okex ra sao ?

Bước 1: Nhấn vào email tài khoản của bạn và chọn phần Settings

Bước 2: Ở mục Account bạn chọn Verification. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết để cập nhập hồ sơ trên sàn OKEx. Cuối cùng chọn Submit để lưu thông tin.

Kích hoạt mã bảo mật 2FA trên sàn OKEx

Bước 1: Vẫn vào mục Settings trên nhưng lần này chọn Security (Bảo mật) . Sau đó, ở phần Google Authenticator (Google xác minh) chọn Settings ở góc bên phải màn hình.

Bước 2: Tại đây bạn có thể sử dụng Authy để bật xác minh hai bước cho tài khoản okex của mình. Các sử dụng Authy thế nào thì mình đã có bài hướng dẫn sử dụng Authy rồi. Bạn tham khảo tại đây nhé.