Sau khi đăng ký thi MFF và xuất sắc vượt qua 2 vòng thi thì chắc hẳn anh em sẽ rất nóng lòng muốn giao dịch tài khoản live của quỹ để có thể bắt đầu kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên trước khi có thể giao dịch trên tài khoản thật của quỹ thì anh em phải trải qua một bước cuối cùng và cũng rất quan trọng đó là ký hợp đồng quỹ MFF và KYC tài khoản.

Ngay sau khi hoàn thành mục tiêu lợi nhuận vòng 2 và đợi đủ số ngày giao dịch tối thiểu, bạn sẽ nhận được email chúc mừng từ quỹ MFF và thông tin tài khoản live. Tuy nhiên tài khoản này sẽ ở chế độ chỉ xem, nghĩa là bạn không được phép giao dịch mà chỉ có thể đăng nhập vào nền tảng giao dịch MetaTrader của mình. Để có thể bắt đầu giao dịch, bạn cần ký hợp đồng và hoàn tất một số bước đơn giản để KYC hay còn gọi là xác thực thông tin cá nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Ký hợp đồng quỹ MFF thông qua file PDF

Bản hợp đồng này có thể coi như là một hợp đồng lao động giữa trader và quỹ MFF, chúng ta cần điền chính xác các thông tin trong file hợp đồng để đảm bảo việc KYC tài khoản quỹ MFF diễn ra nhanh chóng.

Sau khi đã tải file hợp đồng về máy chúng ta cần điền thông tin vào file hợp đồng bằng phần mềm Foxit Reader.

Bước 1: Mở file hợp đồng bằng Foxit Reader và điền thông tin

Để chèn được text vào file hợp đồng PDF, bạn cần click vào TypeWritter trên menu của ứng dụng Foxit Reader sau đó tìm đến các phần cần điền thông tin và nhập text vào đó.

Cách chèn text vào file hợp đồng MFF

Cách chèn text vào file hợp đồng MFF

Đầu tiên bạn cần chèn họ tên của bạn ở trang đầu tiên của hợp đồng.
Chèn tên của bạn vào hợp đồng

Chèn tên của bạn vào hợp đồng

Tiếp theo bạn chèn ngày ký hợp đồng quỹ MFF, để viết đúng định dạng ngày tháng hiện tại theo tiếng Anh bạn có thể tham khảo tại đây.
Chèn ngày tháng

Chèn ngày tháng

Ở trang cuối của hợp đồng bạn cần chèn 5 thông tin như sau:
 1. Họ tên của bạn
 2. Chữ ký của bạn
 3. Ngày ký hợp đồng
 4. Họ tên người làm chứng
 5. Chữ ký người làm chứng

bước cuối

Lưu ý số thứ tự mình để trong hình chỉ để bạn dễ hình dung chứ bạn sẽ không chèn số đó vào file hợp đồng nhé.

Bước 2: Lưu file hợp đồng

Bạn lưu lại file hợp đồng sau khi điền đủ thông tin về Desktop hoặc thư mục nào đó, file hợp đồng này sẽ được dùng ở bước KYC quỹ MFF tiếp theo.

KYC quỹ MFF – Xác thực danh tính quỹ MFF

Việc KYC quỹ MFF chỉ cần làm một lần, với những lần thi sau đó bạn không cần phải KYC lại lần thứ 2. Trước khi thực hiện KYC quỹ MFF bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:

 • Giấy tờ định danh (căn cước công dân, bằng lái xe hoặc hộ chiếu)
 • Laptop có camera hoặc một chiếc điện thoại (sử dụng trong bước xác thực khuôn mặt)
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ (sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước)
 • File hợp đồng đã ký chuẩn bị ở trên

Lưu ý với sao kê ngân hàng, địa chỉ trên sao kê phải trùng khớp với địa chỉ trong hồ sơ tài khoản trên website MFF. Nếu địa chỉ trên sao kê của bạn khác trong hồ sơ tài khoản MFF, bạn có thể đăng nhập vào website để sửa lại cho giống y hệt với địa chỉ trên sao kê.

sửa địa chỉ tài khoản MFF

Cách sửa địa chỉ tài khoản MFF

Sau khi đã chuẩn bị xong những tài liệu trên, bạn truy cập vào website của quỹ MFF vào click vào mục Account Analyser trên thanh menu, tại đây bạn click tiếp vào nút AML/KYC Verification.

Bước 1: Tải giấy tờ định danh

Bạn chọn quốc gia là Việt Nam và chọn một trong 3 loại giấy tờ định danh mà bạn đã chuẩn bị từ trước, với mình thì mình sử dụng căn cước công dân và đã định danh thành công.

 • ID Card: căn cước công dân
 • Passpord: hộ chiếu
 • Driver’s license: giấy phép lái xe

Sau khi chọn loại giấy tờ, bạn sẽ cần tải lên 2 mặt ảnh chụp của loại giấy tờ mà bạn đã chọn.

Chọn loại tài liệu

Chọn loại giấy tờ tải lên

Ở mục Upload the front of your document bạn tải lên ảnh chụp mặt trước căn cước công dân, ở mục Upload the back of your document bạn tải lên mặt sau căn cước công dân.

tải lên tài liệu

Upload ảnh chụp 2 mặt tài liệu định danh

Sau khi tải xong 2 hình bạn nhấn Next để tiếp tục sang bước tiếp theo.

Bước 2: Xác minh email

Ở bước này bạn cần nhập địa chỉ email đã đăng ký với quỹ MFF và nhấn vào nút Send Verification Code. Lúc này sẽ có một mã xác minh được gửi về email của bạn.

Lấy mã xác minh

Lấy mã xác minh email

Bạn nhập mã xác minh đã nhận trong mail

Nhập mã xác minh

Nhập mã xác minh

Sau khi xác minh thành công bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo.

xác minh thành công

Bước 3:  Xác minh khuôn mặt

Ở bước này bạn cần 1 laptop có camera để xác minh khuôn mặt, tuy nhiên mình khuyến khích các bạn sử dụng điện thoại để có chất lượng hình ảnh tốt hơn. Để sử dụng điện thoại cho bước xác minh khuôn mặt, bạn nhấn vào nút or continue on a phone.

xác minh khuôn mặt

Sau đó bạn sử dụng điện thoại scan mã QR trên màn hình máy tính hoặc truy cập đường link hiện trên màn hình từ điện thoại.

Xác minh khuôn mặt

Sau khi truy cập đường link bạn sẽ tiếp tục bước xác minh khuôn mặt trên điện thoại của mình, nhớ là phải cho phép ứng dụng truy cập camera nhé.

Bước 4: Xác minh địa chỉ

Sau khi hoàn thành việc xác minh khuôn mặt trên điện thoại thì lúc này trên giao diện máy tính bạn sẽ thấy như hình dưới đây, bạn chỉ cần nhấn continue on this device để tiếp tục bước xác minh địa chỉ trên máy tính.

xác minh địa chỉ

Tiếp theo bạn upload file ảnh chụp sao kê ngân hàng và nhấn Next.

Bước 5: Upload file hợp đồng

Ở phần đầu mình đã hướng dẫn các bạn điền thông tin, ký và lưu file hợp đồng. Bây giờ mình sẽ upload nó bước này (nhớ chọn đúng file đã điền thông tin và ký rồi nhé).

upload hợp đồng kyc mff

Sau khi chọn file hợp đồng bạn chỉ cần tích vào mục đồng ý điều khoản và nhấn Next để tiếp tục. Lúc này màn hình sẽ hiện lên các bước mà bạn đã thực hiện, bạn có thể nhấn vào mục edit nếu muốn chỉnh sửa thêm.

review

Nếu không cần chỉnh sửa gì nữa thì bạn nhấn tiếp vào Next. Như vậy là bước KYC quỹ  MFF đã hoàn tất, bạn chỉ cần chờ đợi trong vòng 24h-48h và nếu nhanh thì chỉ cần 15 phút là bạn sẽ nhận được thông báo KYC thành công.

kyc hoàn tất

Trên đây là hướng dẫn KYC quỹ MFF nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn luôn thành công trên con đường trở thành trader chuyên nghiệp.