Toàn bộ nội dung được chia sẻ trên Dolazo là hoàn toàn miễn phí. Các bạn hoàn toàn được phép tham khảo thông tin và áp dụng vào việc học tập, nghiên cứu để nâng cao kỹ năng đầu tư của bản thân. Tuy nhiên chúng tôi cũng có một số điều khoản sử dụng nội dung như sau:

  1. Ghi rõ nguồn khi copy,tham khảo nội dung trên Dolazo, nếu được các bạn hãy đặt đường link tới bài viết mà bạn copy nội dung để thể hiện nguồn nội dung.
  2. Thông tin về các dự án Blockchain, review thông tin về các đồng tiền mã hóa chỉ là mục đích tham khảo chứ không được xem là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn gặp thua lỗ trên thị trường.
  3. Đọc giả được phép góp ý, phản hồi nếu nội dung có sai sót. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ email [email protected]

Trên đây là một số điều khoản mà chúng tôi mong bạn hiểu và tuân thủ, đó cũng là động lực để chúng tôi xuất bản nhiều nội dung giá trị hơn trong tương lai.

Để ủng hộ cho sự phát triển của website, các bạn có thể click những quảng cáo xuất hiện trên website hoặc tham gia các sàn giao dịch theo giới thiệu từ Dolazo.