RET (Realtract) là gì ? đánh giá công nghệ RET Coin

RealTract là một nền tảng blockchain 4.0 với công nghệ tiên tiến giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và thời gian xác nhận giao dịch của công nghệ blockchain hiện tại.

Loại dự án:

Đang tải dữ liệu thị trường...

Chắc hẳn nếu bạn là một nhà đầu tư tiền ảo thì đã đều quên thuộc khi nghe tới những từ như công nghệ Blockchain hay Smart Contract. Nhưng hẳn là một phần trong số chúng ta sẽ tỏ ra khá xa lạ với cụm từ Blockchain 4.0 hoặc Smart Contract 2.0. Hôm nay Dolazo sẽ review về một dự án mang tên Realtract (RET) đang sử dụng công nghệ dựa trên 2 từ mới lạ này. Chúng ta cùng tìm hiểu về dự án này xem nó có gì mới so với Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác nhé.

RET được cộng đồng đầu tư coin đánh giá là blockchain 4.0, vậy:

Blockchain 4.0 là gì?

Blockchain 4.0 dựa trên nguyên tắc cơ bản của giao thức DAG được nâng cấp và gọi là đồ thị khối vô cực (IBG). Các mạng lưới blockchain cũ chỉ có thể triển khai theo mặt phẳng, Blockchain thêm một chiều nữa là chiều sâu. Điều này khiến cho tính linh hoạt, khả năng mở rộng của mạng lưới thêm một tầm cao mới.

  • Tốc độ giao dịch nhanh, phí giao dịch gần bằng 0 khi càng có nhiều người sử dụng. Điều này vô cùng cần thiết khi xử lý các giao dịch nhỏ, siêu cần thiết cho công nghệ IOT (Internet of things) mà cả thế giới đang hướng đến. 
  • Mở rộng vô hạn. 
  • Chống máy tính lượng tử. Trong tương lai, việc các siêu máy tính với siêu sức mạnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhiều mạng lưới blockchain hiện có.

Tại sao nên đầu tư RET coin

Mục tiêu chính của dự án coin RealTract là tạo ra một phiên bản cải tiến của hợp đồng thông minh của Ethereum — Smart Contract 2.0 với nhiều chức năng hơn. Đây thực sự là một viên ngọc chưa được mài giũa giữa vô vàn những dự án coin đang mọc lên như nấm ở thời điểm hiện tại. Đầu tư RET coin nghĩa là bạn xác định rằng số tiền bạn bỏ ra là một số vố nhàn rỗi và có thể chấp nhận mất bởi đây là một kiểu đầu tư nguy hiểm nhưng sẽ mang lại lợi nhuận khủng khiếp nếu thành công.

RealTract tập trung vào Smart Contract 2.0 với hiệu suất cao lên tới hàng triệu giao dịch mỗi giây nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Real Tract — Nền tảng Blockchain triển khai hợp đồng thông minh 2.0 đầu tiên trên thế giới.

 
Các tính năng ưu việt của RET coin

Các tính năng ưu việt của RET coin

Coin cùng công nghệ DAG như Nano ( raiblocks) , IOTA ( Miota ) được giới chuyên môn đánh giá cao, có lịch sử tăng giá ấn tượng. Vì vậy, realtract cũng được kỳ vọng tăng giá lớn. RET giống Nano cũng airdrop và không tổ chức bán ICO, giá từ dưới 1sts tăng 60 lần trong thời gian ngắn lên 60sts vào tháng 7/2019, được kỳ vọng lặp lại lịch sử tăng giá như XVG hay DGB.

 Hiện RET coin đang được giao dịch tại sàn Bitsonic( sàn lớn thứ 3 của hàn quốc), Coineal và là đối tác chiến lược của sàn IDAX.

Biểu đồ giá 30 ngày qua

Trả lời

Website
Giao diện mobile
Mobile App
Công nghệ
Team phát triển
Roadmap
Cộng đồng