Nếu bạn là một nhà đầu tư coin lâu năm thì chắc chắn không còn lạ với sàn OTC nổi tiếng Remitano nữa. Ngoài việc đóng vai trò là một sàn trung gian cho phép giao mua bán USDT cũng như mua bán Bitcoin bằng VND thì hiện tại Remitano đang có một bước tiến lớn khi phát triển một mạng lưới Blockchain riêng mang tên Remitano Network.

REMITANO NETWORK là gì ?

Với mong muốn áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong không gian blockchain vào mạng Remitano Network, nhà đầu tư sẽ có khả năng thực hiện giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách nhanh chóng hơn, chi phí rẻ hơn, ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy hơn, đồng thời, thực hiện được các hợp đồng thông minh phức tạp trong tương lai.

Remitano Network (RENEC)

Renec coin là gì ?

Mỗi một mạng lưới Blockchain đều có một token riêng để duy trì hoạt động của mạng lưới gọi là native currency, thường thì các token này được sử dụng làm phí giao dịch chuyển tiền và phí gas cho các ứng dụng Dapps trong mạng lưới. Ví dụ như mạng lưới của Ethereum có đồng Ether (ETH), mạng lưới Binance Smart Chain có Binance Coin (BNB).

Với mạng lưới của Remitano cũng không ngoại lệ, Renec Coin là một đồng coin (native currency) được sử dụng trên mạng lưới của Remitano Network cho nhiều mục đích tùy theo các ứng dụng mà Remitano phát triển sau này.

Nếu Remitano thực sự trở thành một sàn DEX thì chắc chắn đồng Renec sẽ được sử dụng rất nhiều để làm phí giao dịch. Ngoài ra, nếu Remitano Network triển khai thành công hợp đồng thông minh (Smart Contract) thì trong tương lai sẽ có rất nhiều các ứng dụng được triển khai trên mạng lưới. Khi có càng nhiều ứng dụng Dapps hoạt động thì sẽ cần càng nhiều Renec để làm phí giao dịch. Điều này chính là nguyên nhân dẫn tới sự gia tăng giá cả của các đồng coin nền tảng.

Cách đào Renec coin

Bước 1:  Đầu tiên các bạn cần có một tài khoản Remitano đã được xác minh danh tính thành công. Nếu chưa có tài khoản Remitano mời bạn xem hướng dẫn đăng ký Remitano.

Điều kiện đào Renec coin

Điều kiện đào Renec coin

Bước 2: tiếp theo chúng ta cần tải ứng dụng Remitano về điện thoại, các bạn có thể search “Remitano” trong App Store hoặc Google Play.

Bước 3: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Remitano trên điện thoại, các bạn mở ứng dụng sau đó đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký ở bước đầu tiên.

Bước 4: Từ menu chọn Mining Renec và nhấn Khai thác Renec

Đào Renec

Đào Renec

Lưu ý:

  • Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC.
  • Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.
  • Mọi thông tin mua bán trao đổi bên ngoài (nếu có) đều là hành vi tự phát của các đối tượng lừa đảo.

Có thể đào được bao nhiêu RENEC mỗi ngày

Mỗi người dùng sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản và xác minh số điện thoại (Level 1 có thể khai thác 1 lần duy nhất sau mỗi 24h đồng hồ. Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác của chính bạnsức mạnh khai thác từ giới thiệu.

Sức mạnh đào Renec

Sức mạnh đào Renec

Như vậy là bạn đã đào Renec thành công rồi, hãy giới thiệu bạn bè của bạn tham gia đào để có thể tăng hiệu suất khai thác nếu có thể.