Egretia (EGT) hay còn gọi là EGT Coin – một đồng coin về lĩnh vực Blockchain cho công đồng lập trình viên có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc chỉ trong vòng 1 tháng. Giá EGT đã tăng gấp 20 lần kể từ đáy dựa theo tỷ giá tiền ảo – một bước đi thần tốc của dự án này. Với sự phát triển không ngừng của các DEV thì dự án đã được đón nhận và liên tiếp được list trên các sàn giao dịch lớn như Huobi, Okex, Kukoin,…Và trong tương lai không xa, nếu cứ phát triển như vậy thì chắc chắn EGT sẽ được list trên Sàn Binance (1 trong những sàn được mệnh danh là cha đẻ của nhưng cú PUMP kinh điển)Vậy EGT coin là gì, có nên đầu tư vào Egretia hay không ?

Egretia (EGT) là gì?

Egretia (EGT) là một nền tảng Blockchain HTML5 với mục tiêu phát triển một môi trường phát triển thân thiện, tiện ích cho những nhà phát triển web, ứng dụng, game,… Egretia đã bắt tay với Egret Tech – là một trong những công ty phát triển HTML5 đứng đầu thế giới. Dự án Egretia mong muốn phát triển một hệ sinh thái an toàn, bảo mật, công bằng và chi phí thấp nhất cho cộng đồng phát triển HTML5 toàn cầu.

EGT coin là gì ?

EGT coin là gì ?

Tại sao lại là HTML5 ?

HTML5 là một loại ngôn ngữ phát triển UX/UI người dùng dựa trên nền tảng là HTML (Hyper Text Markup Language). HTML5 được ra mắt từ năm 2008 nhưng mãi tới năm 2011 mới được sử dụng rộng rãi. Nhưng tại thời điểm đó không phải tất cả các trình duyệt đều hỗ trợ HTML5. Còn tại thời điểm hiện tại với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thì hầu hết các trình duyệt nổi tiếng như Chrome, Firefox, Opera,…đã hỗ trợ HTML5 một cách đầy đủ và mạnh mẽ.

HTML5 ra đời như một phiên bản nâng cấp đáng giá nhằm giải quyết các khuyết điểm còn tồn đọng của HTML4 với hiệu năng cao hơn, các thuộc tính được hỗ trợ tốt hơn nhằm nâng cao khả năng render mã HTML trên trình duyệt cũng như trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Blockchain của EGT Coin

Egretia là một nền tảng bao gồm các quy trình làm việc phát triển dựa trên công nghệ blockchain, nền tảng này cung cấp giải pháp toàn diện trên Blockchain cho nhà phát triển, nhà biên tập nội dung, nhà quảng cáo,… EGT coin sử dụng cơ chế DPOS, đã được kiểm chứng về tốc độ và sự độ ổn định bởi Bitshares, EOS, LISK.

4 sản phẩm cốt lõi mà EGT mang đến cho cộng đồng :

  • Nền tảng giao dịch tài sản ảo: Giải pháp giao dịch tiền trên các trò chơi
  • Nền tảng quảng cáo: Hệ thống quảng cáo và giao dịch quảng cáo thông qua Blockchain của EGT.
  • Nền tảng trò chơi: Người chơi có thể chơi các trò chơi trên nền tảng này, nền tảng sử dụng cơ chế POG (proof-of-game) để thưởng tiền điện tử cho người chơi cũng như chia sẻ cho bạn bè.
  • Vườn ươm Egretia: Vườn ươm sẽ hỗ trợ các nhóm phát triển trò chơi trên nền tảng của Egretia, tạo cầu nối giữa người chơi và nhóm phát triển.
  • Nền tảng lưu trữ: Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain cho phép lưu trữ tất cả những dữ liệu trong trò chơi hoàn toàn phân tán.
  • Nền tảng phát triển game: Phần mềm phát triển trò chơi HTML5 trên blockchain đầu tiên.

Có nên đầu tư vào EGT Coin không?

Với những giá trị mà dự án này mang lại, mình đánh giá dự án này khá tiềm năng trong tương lai. Đây là biểu đồ giá EGT coin tại thời điểm ngày 11 tháng 8 năm 2019 . Chúng ta có thể thấy, giá đồng coin này tăng gấp gần 20 lần so với đáy (sau khi bán ICO và lên sàn Okex lần đầu). Trải qua một loạt những biến động của đồng Bitcoin, giá EGT vẫn luôn giữ được ở mức chấp nhận được và chưa có 1 cú DUMP nào mạnh. Tất nhiên bài review này chỉ mang tính chất tham khảo thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Các bạn hãy tự cân nhắc và đưa ra quyết định cho riêng mình.

Nếu đã xác định đầu tư thì bạn cần biết mua EGT coin ở đâu thì tốt?

Hiện tại danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch đồng EGT tại thời điểm mình viết bài cũng chưa nhiều , tuy nhiên mình khuyên các bạn nên mua EGT tại các sàn lớn như Huobi, Okex, Kukoin,…Hiện tại đồng coin này cũng đang gây được nhiều sự chú ý từ những nhà đầu tư coin lớn.

Biểu đồ giá Egretia 30 ngày qua